Beauty, Hairstyle, Lifestyle Blogger in Thailand

พิมเป็นผู้หญิงคนธรรมดาๆคนหนึ่ง เป็นแม่บ้าน ที่รักการดูแลตนเอง เพราะมีนโยบาย "No ปลาร้า" อยู่บ้านห้ามโทรมให้สามีเห็น จึงทำวิดิโอต่างๆเพื่อเป็นวิทยาทาน เพื่อให้ความรู้และกำลังใจแก่เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกๆคนที่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และต้องการผสมผสานความรู้เกี่ยวกับเรื่องความประหยัด การออมและใช้ของอย่างรู้คุณค่าไปในตัวด้วยค่ะ

Newborn Beauty and Lifestyle Blogger | สาวสวยสุดฮา รั่ว ต๊อง ที่ใครหลายๆ คนต่างก็หลงรัก

I'm a Beauty & Liftestyle Blogger which you can know me more by seeing in my blog

The official fanpage of Feonalita, Thai's Beauty & Lifestyle Blogger "คำว่า สวย ของแต่ละคน มีคุณค่าไม่เท่ากัน"

Thai's Beauty & Lifestyle Blogger "อย่าเชื่อจนหมดใจ ถ้าคุณยังไม่ได้ลองด้วยตนเอง"

Beauty & Lifestyle Blog YuRi Ukuri (ยูริ อุคุริ) เราเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาๆๆๆๆ มาก เหะ เหะ ที่ชอบในเรื่องการดูแลตัวเองและเรื่องความสวยความงามและอยากที่จะแบ่งปันสิ่งต่างๆให้แก่เพื่อนๆทุกคน จ๊ะ ^^

miNipandaz is my alias but you can called me Ni or Nicha. I'm a designer and used my free time to be a personal beauty blogger.

Tuniez83 Blogger & singer at Classy Records Every aspects of life, you can enjoy

จุดเริ่มต้นเล็กๆของเราคือการหาข้อมูลต่างๆในเว็ปบอร์ดความสวยความงาม เช่นวิธีการรักษาสิวด้วยตัวเอง การแต่งหน้า หรือหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ เรียกได้ว่าตัวเช่เอง ก็เป็นผู้อ่านเหมือนกับทุกๆคน จนมาถึงจุดๆนึงเราได้เริ่มเขียนรีวิวแชร์ความรู้ หรือการรีวิวเครื่องสำอางค์ในเวปบอร์ดโดยใช้นามปากกาว่า porsche0670a

เมเขียนบล็อคเพื่อแชร์เรื่องบิวตี้ เมคอัพ สกินแคร์

สวัสดีค่า SuperGiBZz หรือจะเรียกกิ๊บก็ได้ ปีนี้ก็เขียนบลอคมาเป็นปีที่ห้าแล้วค่ะ เป็นผู้หญิงธรรมดาที่ชอบเรื่องความงาม แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ อาหารอร่อยๆ และที่สำคัญชอบซื้อเครื่องสำอางค์ม้ากกกก เลยอยากจะมาแชร์ความชอบกับเพื่อนๆค่ะ

สาววัยเบญจเพศรักสวยรักงามตามประสา ชอบอ่านรีวิวเครื่องสำอางจนกระทั่งวันหนึ่งตัดสินใจลองมาเขียน blog ดูบ้าง เพื่อแชร์ข้อมูลและแลกเปลี่ยนเรื่องราวดีๆ ในโลกสังคมออนไลน์

คุณแม่เคยสอนโบว์อยู่คำนึงว่า "แม้เราจะแต่งงานแล้ว ก็อย่าปล่อยตัวให้โทรม อนาคตมันไม่แน่ไม่นอน จงดูแลตัวเองให้ดีๆ นะลูก" นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้โบว์หันมาสนใจเรื่องความสวยความงาม และเริ่มชอบมากขึ้นเรื่อยๆ ใครมีเรื่องราวหรือข้อแนะนำอะไรก็เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

                                   
Blog Breaking News
BlogIt!
ShopIt!
Contact Us
Social Communication :
ไม่พบรูป  ไม่พบรูป 
Our products are available at :
ไม่พบรูป